fbpx

Thiết bị vệ sinh Inax với công nghệ Aqua Ceramic

Đôi nét về thiết bị vệ sinh Inax

Thiết bị vệ sinh INAX, được thành lập tại Nhật năm 1924. Với tư cách là nhà sản xuất gạch sứ và sứ vệ sinh. Ban đầu hợp tác cùng Frank Lloyd Wright.  Sau này,  INAX đã lớn mạnh trở thành một công ty dẫn đầu toàn cầu về sản xuất gạch và thiết bị vệ sinh.

 

bàn cầu cảm ứng inax  là một sản phẩm của thiết bị vệ sinh inax
bàn cầu cảm ứng inax

 

Là một nhà tiên phong trong những sáng tạo, trong đó có cả bồn cầu ưu việt đầu tiên của Nhật Bản. Cung với vòi tự động tự cấp năng lượng.  INAX liên tục nỗ lực tạo ra những sản phẩm vệ sinh sang trọng kết hợp phong cách truyền thống của Nhật Bản với sự nhạy bén hiện đại.

Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000.  INAX đã khẳng định được vị thế của thương hiệu Thiết bị vệ sinh phổ thông bán chạy nhất. Cũng dễ hiểu vì chất lượng và giá thành của INAX phù hợp người tiêu dùng nước ta.

Tổng quan về Aqua Ceramic

Aqua Ceramic là công nghệ chống bám bẩn mà Inax mới phát minh được sau nhiều năm nghiên cứu. Bắt đầu được triển khai trên dòng sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ tháng 4/2016. Với các đặc tính nổi bật như chống trầy xước, chống bám cặn nước cứng, chống vi khuẩn tích tụ và dễ dàng rửa trôi vết bẩn.

Aqua Ceramic đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016 của Nhật Bản dành cho các thiết kế hàng đầu về tính sáng tạo, thiết kế nổi bật và hiệu quả ứng dụng trong cuộc sống.

Aqua Ceramic của Inax là công nghệ mới mang tính cách mạng cho thiết bị vệ sinh hiện đại.

Được xem là công nghệ tiên phong. Sứ vệ sinh ứng dụng công nghệ AQUA Ceramic là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng xử lý bốn vấn đề chính liên quan đến độ sạch. Đó là: vết trầy xước, vết bẩn, vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ. Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ, AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Các tính năng ưu việt của công nghệ Aqua Ceramic

Sản phẩm có Aqua Ceramic dễ dàng cuốn trôi mọi vết bẩn

 

Sự khác biệt lớp men giữa sứ thông thường và sứ Aqua Ceramic
Sự khác biệt lớp men giữa sứ thông thường và sứ Aqua Ceramic

 

Nhờ tính siêu ưa nước của sứ AQUA Ceramic. Nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Không cần phải tiêu tốn quá nhiều công sức hay sử dụng hàm lượng lớn nước và chất tẩy rửa. Nhưng bàn cầu vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng. Đó  là yếu tố vượt trội giúp công nghệ thông minh này ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Sản phẩm có Aqua Ceramic, bề mặt không gây cặn bám

Đặc biệt, AQUA Ceramic còn khiến cho Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt sứ. Nó giữ cho bề mặt bàn cầu không bị bám các vết ố đen.

Aqua ceramic là vật liệu duy nhất tạo nên hai hiệu quả chống bám cặn nước và chống vết bẩn cho chất thải bám đọng. Duy trì độ sáng bóng tới 100 năm.  Có thể nói đây chính là giải pháp đáp ứng tốt các tiêu chí bảo vệ sức khỏe, tiện dụng và thẩm mỹ. Qua đó nâng cao trải nghiệm người dùng.

Với tính sáng tạo, tiên phong và hiệu quả ứng dụng. AQUA Ceramic đã vinh dự giành giải Vàng Good Design Award 2016 – giải thưởng uy tín và lâu đời trong lĩnh vực thiết kế của Nhật Bản vào cuối tháng 10 vừa qua.

Giá của thiết bị vệ sinh inax dành cho nhiều phân khúc thị trường

Bên cạnh đó, việc áp dụng AQUA Ceramic trên nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc nhưng vẫn giữ nguyên giá thành. Nó thể hiện nỗ lực của INAX trong hành trình mang công nghệ hiện đại toàn cầu đến gần với người tiêu dùng Việt. Góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và thể hiện cam kết phát triển bền vững tại thị trường  Việt Nam.

 

Bề mặt sứ Aqua Ceramic giúp bàn cầu inax không bị bám cặn
Bề mặt sứ Aqua Ceramic không bị bám cặn

 

Là một phát minh mang tính lịch sử dựa trên thế hệ men gốm mới. Đem đến một vẻ đẹp và chất lượng không bao giờ thay đổi. Làm cho chất cặn bẩn khi gặp nước sẽ tự nổi lên, tách khỏi bề mặt sứ và trôi theo dòng nước xả.

Với Aqua Ceramic, chất cặn bẩn dễ dàng rửa sạch với nước. Bạn sẽ không phải tốn thời gian lau chùi, tiết kiệm chi phí tẩy rửa.

Những sản phẩm bồn cầu Inax ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic sẽ là chiến lược của Inax. Bởi những tính năng ưu việt của công nghệ này thực sự đem lại cho bồn cầu Inax một sức sống mới. Đặc biệt, đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Giữ nguyên tính năng ưu việt trong suốt 100 năm

 

Bàn cầu Inax 100 năm vẫn trắng sạch
Bàn cầu Inax 100 năm vẫn trắng sạch

 

Dùng bàn chải chà sát bề mặt sứ 110.000 vòng tương ứng với 150 năm sử dụng trong gia đình, kiểm tra cho thấy độ tiếp xúc của nước với bề mặt sứ < 20 độ và khả năng loại bỏ cặn bám được duy trì tốt.Như vậy, với những đặc tính của công nghệ Aqua Ceramic như trên, các sản phẩm sứ vệ sinh nói chung và bồn cầu Inax nói riêng chắc chắn sẽ luôn giữ tính năng trắng sạch, sáng bóng và bền vững lâu dài với thời gian.

Lợi ích khi sử dụng các sản phẩm có công nghệ men Aqua Ceramic

–  Nhờ tính siêu ưa nước của sứ AQUA Ceramic. Vậy nên không cần lạm dụng chất tẩy rửa nhưng bồn cầu vẫn sạch bóng, trắng sáng một cách dễ dàng.

–  AQUA Ceramic còn khiến cho Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt sứ. Giữ cho bề mặt bàn cầu không bị bám các vết ố đen.

–  Không chỉ đảm bảo tính sạch sẽ  đối với thiết bị vệ sinh. AQUA Ceramic còn là phát minh giúp việc cọ rửa trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị, mẫu mã, chủng loại của thiết bị vệ sinh inax có thể tham khảo tại inaxkh.com để có thêm các thông tin chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *